BẾP PHÓ ĐIỀU HÀNH

MÔ TẢ
- Quản lý hàng hoá, nguyên vật liệu trong bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản của bộ phận bếp
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông hay được khách hàng yêu cầu
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Quản lý trực tiếp
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

PHÚC LỢI
- Mức lương: thoả thuận
- Được làm việc trong môi trường năng động, cơ hội thăng tiến cao
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ
- Được hỗ trợ ăn giữa ca
- Được nghỉ 1 ngày/tuần
- Lương, thưởng theo quy đinh công ty
- Các chế độ đãi ngộ đầy đủ theo quy định công ty

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có các chứng chỉ và bằng cấp liên quan
- Giao tiếp tốt, làm việc nhóm tốt
- Am hiểu về Món ăn nhà hàng, khách sạn, du lịch
- Có kỹ năng làm báo cáo, tổng hợp, thống kế
- Có kỹ năng quản lý, lãnh đạo
- Có phẩm chất đạo đức trung thực, cẩn thận, chịu khó
- Chịu được áp lực trong công việc
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng như: Word, Excel…
- Độ tuổi: 30 - 45 tuổi
- Giới tính: Nam
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
- Cẩn thận, chăm chỉ, nhanh nhẹn, hoà nhã, hoà đồng…
- Ưu tiên người có kinh nghiệm và biết ngoại ngữ...

HỒ SƠ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Bằng cấp, giấy chứng nhận (nếu có)…
=> Hồ sơ có thể nộp online hoặc bản photo. Khi được nhận việc sẽ nộp bản gốc hoặc bản công chứng

LIÊN HỆ
Email: hoangnguyenelisa@gmail.com  
Hotline: 0909.825.358