ELISA FLOATING RESTAURANT

Địa chỉ : Số 05 Nguyen Tất Thành St, Quận 4 , TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone : (08) 38 264 435   Hotline : 0938 568 182 or 0931 770 246
Email: contact@elisa.vn

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG

Nhà hàng nổi Elisa là nhà hàng nổi độc đáo, duy nhất trên sông Sài Gòn, có vị trí đắc địa một bên là trung tâm Quận 1 sầm uất hoa lệ, một bên là dòng sông Sài Gòn thơ mộng.
Với 2 điểm neo đậu:
  • Thứ 2 - Thứ 5: Cảng Sài Gòn, số 5, đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4.
  • Thứ 6 - Chủ nhật: Bến Bạch Đằng, đường Tôn Đức Thắng, Quận 1 ( đoạn giao với đường Hàm Nghi và phố đi bộ Nguyễn Huệ )
Đây là tàu nhà hàng lớn nhất Việt Nam với khả năng tiếp nhận 1.000 khách cùng một lúc, có 5 tầng sử dụng với nhều không gian riêng biệt.
Tàu có thiết kế đặc biệt được các chuyên gia đánh giá mang tầm cỡ thế giới, như lời ông Uzi Gasty, phó chủ tịch toàn cầu Fashion Tivi,” đây là chiếc tàu độc đáo nhất trên thế giới mà tôi chưa từng gặp”, hay như bức thư của phóng viên Italia, ông Anthony Fu gửi lại, sau khi đến thăm tàu: “Đây là chiếc tàu tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng thấy dù đã đi qua 48 nước trên thế giới...”
Từ xa, tàu thu hút ánh mắt của mọi người bằng hình dáng khác biệt, kích thước đồ sộ cùng với 3 cánh buồm lớn được chiếu sáng bằng hệ thống ánh sáng chuyên dụng lung linh, huyền ảo. Bước lên tàu, Khách hàng càng ấn tượng hơn với nội thất sang trọng, kèm theo đó là những trải nghiệm về các không gian, mỗi nơi một màu, một vẻ. Tàu có 3 sảnh tiệc mang các phong cách riêng biệt và một sân thượng với không gian thoáng đạt, lãng mạn. Elisa cũng là chiếc tàu hiếm hoi có hệ thống thang máy hiện đại ngay bên trong tàu giúp khách dự tiệc dễ dàng trong việc đi lại. Tàu cũng có hệ thống máy lạnh trang bị các sảnh, phòng VIP để khách hàng sử dụng khi trời nắng, nóng.
Với những món ăn hảo hạng mang nhiều phong cách ( Việt, Hoa, Âu, Nhật...), được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng (là bếp trưởng tại các khách sạn năm sao), với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Elisa luôn mang tới những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ vượt lên trên cả sự mong đợi của khách hàng.
Nhà hàng Elisa đã đạt được các giải thưởng đáng kể:
  • 5 năm liên tiếp được Sở Du Lịch, hiệp hội du lịch TP HCM bình chọn xếp hạng nhất trong top 5 nhà hàng đạt chuẩn hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh ( 2014, 2015, 2016, 2017, 2018 )
  • 3 năm liên tiếp được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch bình chọn Top nhà hàng hàng đầu Việt Nam ( 2016, 2017, 2018 )
  • Top 10 Nhà hàng ẩm thực được yêu thích nhất 2019 - Traveler Best Choice Award do báo Du lịch tổ chức.