LỄ HỘI SÔNG NƯỚC HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Đại thực cảnh “Sài Gòn – Dòng sông kể chuyện” trong Lễ hội sông nước lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM được kỳ vọng tạo nên sản phẩm du lịch độc đáo chưa từng có.

Nhằm phát huy tiềm năng vốn có, khai thác tối đa giá trị về kinh tế, văn hóa, du lịch của sông Sài Gòn, nơi  gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố, “ Lễ hội sông nước Thành phố” được tổ chức với qui mô và đẳng cấp tầm khu vực. Đây là sự kiện lớn của Thành phố và lần đầu tiên được tổ chức để kích thích hoạt động du lịch của Thành phố, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Sự kiện diễn ra từ ngày 4-6/8 với nhiều hoạt động sôi nổi ở nhiều khu vực, trong đó trọng tâm là chương trình biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn ánh sáng và diễu hành của các tàu thuyền tổ chức vào đêm 6/8 tại Cảng Sài Gòn, chương trình này được định hình là “Signature Show”, một sản phẩm du lịch văn hóa đặc sắc, tiêu biểu của Thành phố sẽ duy trì hàng năm.

Elisa Floating Restaurant biểu tượng nguy nga trên sông Sài Gòn

Lễ hội Sông Nước TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất năm 2023, Elisa Floating Restaurant vinh dự khi là đơn vị đồng hành cùng chương trình nghệ thuật điểm nhấn của Lễ hội – Signature Show “Dòng sông kể chuyện”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, câu chuyện lịch sử của một Sài Gòn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được kể bằng sự kết hợp các loại hình nghệ thuật cùng các công nghệ trình diễn hiện đại, được diễn ra trên một dòng sông thật, một thương cảng thật, con thuyền thật, bối cảnh thật và những câu chuyện thật cùng cảm xúc chân thật nhất.

Đôi nét về Elisa Floating Restaurant 
ELISA  FLOATING RESTAURANT
Hotline/Zalo: 0938 56 81 82 – 0904 189 068
Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Bài viết liên quan