GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG

Elisa là nhà hàng nổi độc đáo và duy nhất trên sông Sài Gòn, neo đậu cố định tại Cảng Sài Gòn, số 5 đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Đây là tàu nhà hàng lớn nhất Việt Nam với khả năng tiếp nhận 1.000 khách cùng một lúc, có 5 tầng sử dụng với nhiều không gian riêng biệt.

Tàu có thiết kế đặc biệt được các chuyên gia đánh giá mang tầm cỡ thế giới, như lời ông Uzi Gasty, phó chủ tịch toàn cầu Fashion Tivi,” đây là chiếc tàu độc đáo nhất trên thế giới mà tôi chưa từng gặp”, hay như bức thư của phóng viên Italia, ông Anthony Fu gửi lại, sau khi đến thăm tàu: “Đây là chiếc tàu tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng thấy dù đã đi qua 48 nước trên thế giới…”

Từ xa, tàu thu hút ánh mắt của mọi người bằng hình dáng khác biệt, kích thước đồ sộ cùng với 3 cánh buồm lớn được chiếu sáng bằng hệ thống ánh sáng chuyên dụng lung linh, huyền ảo. Bước lên tàu, Khách hàng càng ấn tượng hơn với nội thất sang trọng, được bài trí khéo léo cùng vói những trải nghiệm phong phú về không gian: ngoài trời, trong nhà, sảnh tiệc và hệ thống phòng Vip sang trọng. Elisa cũng là chiếc tàu hiếm hoi có hệ thống thang máy hiện đại giúp khách di chuyển dễ dàng.

Với những món ăn hảo hạng, phong phú, đa dạng ( Việt, Hoa, Âu, Nhật), được chế biến từ nguồn thực phẩm cao cấp nhất, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Elisa luôn mang tới sự hài lòng, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Nhà hàng Elisa đã đạt được các giải thưởng đáng kể:

· 5 năm liên tiếp được Sở Du Lịch, hiệp hội du lịch TP HCM bình chọn xếp hạng nhất trong top 5 nhà hàng đạt chuẩn hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh ( 2014, 2015, 2016, 2017, 2018 )

· 3 năm liên tiếp được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch bình chọn Top nhà hàng hàng đầu Việt Nam ( 2016, 2017, 2018 )

· Top 10 Nhà hàng ẩm thực được yêu thích nhất 2019 – Traveler Best Choice Award do

    ĐẶT BÀN ONLINE

    ELISA FLOATING RESTAURANT

    Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ : Hotline: 0938 56 8182 - 0904 189 068 Website: https://elisa.vn Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM