SỰ KIỆN CÁ NHÂN

Bạn sẽ khó để quên những kỷ niệm về bữa tiệc sinh nhật trong bầu không khí lãng mạn trên tàu nhà hàng Elisa

CÁC KHU VỰC TRÊN TÀU ELISA

Elisa có nhiều khu vực ở ngoài trời và trong nhà phù hợp tổ chức sự kiện cá nhân như

FRONT-DECK

Khu vực trên mũi tàu với không gian thoáng mát và view sông Sài Gòn. Vị trí này rất phù hợp cho các buổi Dating Night, tiệc gia đình & tiệc sinh nhật.

ĐẶT BÀN NGAY

MID-DECK

Khu vực nằm tại tầng 3 với không gian thoáng mát và view sông Sài Gòn. Vị trí này rất phù hợp cho các buổi Dating Night, tiệc gia đình & tiệc sinh nhật.

ĐẶT BÀN NGAY

BACK-DECK

Khu vực đuôi tàu có không gian thoáng mát và view sông Sài Gòn, Quận 1. Vị trí này rất phù hợp cho các buổi Dating Night, tiệc gia đình & tiệc sinh nhật.

ĐẶT BÀN NGAY
elisa floating restaurant vip room

SPRING VIP ROOM

Phòng Spring Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tiệc gia đình. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí.

ĐẶT BÀN NGAY

ELITE VIP ROOM

Phòng Elite Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tiệc gia đình. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí.

ĐẶT BÀN NGAY
vip room elisa

RUBY VIP ROOM

Phòng Ruby Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tiệc gia đình. Phòng có sân khấu, quầy bar và khu hút thuốc. 

ĐẶT BÀN NGAY

SEA PEARL VIP ROOM

Phòng Sea Pearl Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tiệc gia đình. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí.

ĐẶT BÀN NGAY

SUMMER VIP ROOM

Phòng Summer Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tiệc gia đình. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí.

ĐẶT BÀN NGAY
vip

WINTER VIP ROOM

Phòng Winter Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tiệc gia đình. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí.

ĐẶT BÀN NGAY

    ĐẶT BÀN ONLINE