PHÒNG RIÊNG TRONG NHÀ

 

Khách hàng ấn tượng với nội thất sang trọng và một số phần tuyệt đẹp. Nhà hàng nổi Elisa có ba phòng tiệc được trang trí theo phong cách đặc biệt và sáu phòng riêng cung cấp sự riêng tư cho quý khách.

SAPPHIRE HALL

Phòng trà Sapphire Hall thường được sử dụng để tổ chức sự kiện công ty với sức chứa lên đến 80 người. Phòng có sân khấu, màn hình và hệ thống âm thanh riêng và 1 quẩy bar trong phòng.

ĐẶT BÀN NGAY

CAPTAIN HALL

Phòng Captain Hall thường được sử dụng để tổ chức sự kiện công ty với sức chứa lên đến 100 người. Phòng có sân khấu, màn hình và hệ thống âm thanh riêng.

ĐẶT BÀN NGAY

ELITE HALL

Phòng Elite Hall thường được sử dụng để tổ chức sự kiện công ty với sức chứa lên đến 120 người. Phòng có sân khấu, màn hình và hệ thống âm thanh riêng và 1 quẩy bar trong phòng.

ĐẶT BÀN NGAY

SPRING VIP ROOM

Phòng Spring Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 10 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

ELITE VIP ROOM

Phòng Elite Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 16 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY
vip room elisa

RUBY VIP ROOM

Phòng Spring Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tổ chức sự kiện công ty. Phòng có sân khấu, quầy bar và khu hút thuốc. Sức chứa của phòng tối đa là 24 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

SEA PEARL VIP ROOM

Phòng Sea Pearl Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 18 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

SUMMER VIP ROOM

Phòng Summer Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 8 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY
vip

WINTER VIP ROOM

Phòng Elite Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 10 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY