SỰ KIỆN CÔNG TY

Elisa là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện công ty như Tiệc tất niên, Tiệc tân niên, ra mắt sản phẩm, khen thưởng thi đua, …

CÁC KHU VỰC TRÊN TÀU ELISA

Elisa có nhiều khu vực ở ngoài trời và trong nhà phù hợp tổ chức sự kiện công ty như

FRONT-DECK

Khu vực trên mũi tàu với không gian thoáng mát và view sông Sài Gòn và có sức chứa lên đến 80 người.

ĐẶT BÀN NGAY

MID-DECK

Khu vực nằm tại tầng 3 với không gian thoáng mát và view sông Sài Gòn và có sức chứa lên đến 80 người.

ĐẶT BÀN NGAY

BACK-DECK

Khu vực đuôi tàu có không gian thoáng mát và view sông Sài Gòn, Quận 1 với sức chứa lên đến 120 người.

ĐẶT BÀN NGAY

SAPPHIRE HALL

Phòng trà Sapphire Hall thường được sử dụng để tổ chức sự kiện công ty với sức chứa lên đến 80 người. Phòng có sân khấu, màn hình và hệ thống âm thanh riêng và 1 quẩy bar trong phòng.

ĐẶT BÀN NGAY

CAPTAIN HALL

Phòng Captain Hall thường được sử dụng để tổ chức sự kiện công ty với sức chứa lên đến 100 người. Phòng có sân khấu, màn hình và hệ thống âm thanh riêng.

ĐẶT BÀN NGAY

ELITE HALL

Phòng Elite Hall thường được sử dụng để tổ chức sự kiện công ty với sức chứa lên đến 120 người. Phòng có sân khấu, màn hình và hệ thống âm thanh riêng và 1 quẩy bar trong phòng.

ĐẶT BÀN NGAY

SPRING VIP ROOM

Phòng Spring Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 10 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

ELITE VIP ROOM

Phòng Elite Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 16 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY
vip room elisa

RUBY VIP ROOM

Phòng Spring Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh & tổ chức sự kiện công ty. Phòng có sân khấu, quầy bar và khu hút thuốc. Sức chứa của phòng tối đa là 24 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

SEA PEARL VIP ROOM

Phòng Sea Pearl Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 18 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

SUMMER VIP ROOM

Phòng Summer Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 8 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY
vip

WINTER VIP ROOM

Phòng Elite Vip Room là khu vực Privite phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu tiếp đối tác kinh doanh. Phòng có hệ thống âm thanh & karaoke riêng phục vụ nhu cầu giải trí. Sức chứa của phòng tối đa là 10 khách hàng.

ĐẶT BÀN NGAY

    ĐẶT BÀN ONLINE