DỊCH VỤ OUTSIDE CATERING

Tận hưởng tiệc 5 sao mọi nơi mà bạn muốn

Để linh động hơn trong việc thực hiện nhu cầu tổ chức tiệc của khách hàng, Tàu Nhà hàng Elisa phát triển thêm dịch vụ Outside Catering là hình thức phục vụ tiệc tại địa điểm yêu cầu của khách hàng như: tại tư gia, tại công ty, khuôn viên ngoài trời,… với chất lượng dịch vụ được đảm bảo tương tự như tiệc được tổ chức ngay tại Elisa.

  • Thực đơn được thiết kế, chế biến bởi dàn bếp trưởng của Elisa
  • Set up bàn ghế, chén dĩa tận nhà
  • Đến đội ngũ nhân viên phục vụ suốt tiệc

5 LOẠI HÌNH TIỆC OUTSIDE CATERING

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Ngày nay, nhiều cặp đôi thường chọn cách set up tiệc cưới outside với một menu tinh tế, hài hòa và sang trọng cho tiệc cưới của mình. Nhà Hàng Nổi Elisa sẽ đáp ứng tất cả trọn gói như một tiệc cưới trong khách sạn với bàn tiệc đẳng cấp với những món ăn Á-Âu-Hoa-Nhật được trình bày đẹp mắt, hương vị đậm đà sẽ giúp khách mời hài lòng khi tới chung vui cùng cô dâu chú rể.

TIỆC FINGER FOOD

Finger Food là một buổi tiệc giản đơn mang tính chất cởi mở và thoải mái. Trong tiệc Finger Food, khách mời sẽ được phục vụ những món ăn có kích thước nhỏ gọn, chủ yếu là món nhẹ khai vị, khách có thể thưởng thức trực tiếp bằng tay. Nhân viên phục vụ sẽ bê thức ăn trên khay và di động để mời thực khách.

TIỆC TEA BREAK

Tea Break là hình thức tiệc phù hợp dịch vụ Outside Catering. Tea Break giúp người tham gia sự kiện thấy hứng khởi hơn, giải tỏa căng thẳng trong một buổi tiệc trịnh trọng và kết nối mọi người gần nhau hơn. Tiệc Tea Break phù hợp cho những sự kiện khai trương, hội nghị, hội thảo, sự kiện tri ân khách hàng.

TIỆC BUFFET

Tiệc Buffet sử dụng dịch vụ Catering đã trở nên phổ biến và quen thuộc được nhiều công ty, cơ quan, gia đình chọn lựa vì tiện lợi, nhanh chóng lại còn tạo ra không khí thân mật và độc đáo. Nhà Hàng Nổi Elisa sẽ đáp ứng tất cả trọn gói buổi tiệc đẳng cấp với những món ăn Á-Âu-Hoa-Nhật giúp khách mời hài lòng khi sử dụng.

TIỆC SET MENU

Tiệc Set Menu là loại hình tiệc truyền thống sử dụng dịch vụ Outside Catering với hình thức áp dụng với hầu hết các sự kiện như tiệc tân niên – tất niên, tiệc gia đình, như thôi nôi, đầy tháng, tiệc sinh nhật, … Mặc dù ngày nay đã xuất hiện thêm rất nhiều loại hình tiệc hiện đại nhưng tiệc Set Menu vẫn rất được ưa chuộng bởi nó tạo không khí quây quần thân mật, thuận tiện trong việc bài trí và phục vụ.